Bí quyết giúp tăng kích thước bắp chân

Tiếp đến là một số bài tập giúp bạn sở hữu đôi chân chắc khoẻ, săn chắc đặc biệt là tăng kích thước bắp chuối

Bắp chuối được cấu thành từ các sợi cơ co giật chậm là chủ yếu và hoạt động với một tần suất đán kể. Đặc biệt là đối với phần cơ soleus nằm ở phần dưới của bắp chân có thể chiếm đến 90% là các sợi cơ co giật chậm.

Những suy nghĩ như: do gen di truyền hay cơ địa mà làm bắp chân không to lên được là hoàn toàn sai lầm. Bởi vì bạn chưa thực sự áp dụng chính xác các bài tập một cách chính xác nhất. Sau đây chúng ta sẽ cùng điểm qua một số mẹo nhỏ giúp cải thiện bắp chân và tạo điều kiên phát triển cho bắp chân như mong muốn nhé.

Mẹo giúp phát triển bắp chuối tối đa
Ưu tiên tập bắp chuối trước: Các bài tập giành cho nhóm cơ nhỏ thường được áp dụng sau cùng và điều này gần như được áp dụng ở hầu hết mọi người. Nhưng nếu bạn muốn phát triển nhóm cơ nhỏ nào đó thì nên suy nghĩ lại cách sắp xếp thứ tự các bài tập.

Tập trung cho các bài tập đứng nhún chân và đi bộ nhún gót thay vì các bài tập ngồi nhún chân với máy: Có một điều đáng lưu ý là nhiều người đến phòng tập chỉ đễ tập băp chuối với máy nhún chân. Nhưng một sự thật là là khớp cổ chân và cơ bắp chuối thì không phải được tạo ra đễ nhún trên chiếc máy đó. Bạn nên tập trung vào các bài tập đứng kiểng chân và đi bộ nhón gót, bạn sẽ nhận đượ hiệu quả bất ngờ.

Tiếp đến là một số bài tập giúp bạn sở hữu đôi chân chắc khoẻ, săn chắc đặc biệt là tăng kích thước bắp chuối
Đễ đạt được một đôi chân rắn chắc, vững chãi bạn không thể bỏ qua các động tác tập bắp chân. Hãy cùng HLV của Bodybuilding đến với 4 động tác đơn giản mà hiệu quả đễ bạn có thể sở hữu cơ chân như mong muốn.

Đông tác thứ nhất là nhón chân trên máy tạ.

Động tác thứ hai ngồi nhóm chân trên ghế tạ.

Động tác thứ ba nằm đây máy tạ chân.

Động tác thứ tư cầm tạ đơn và nhón chân trên box.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *