Một số loại thực phẩm bạn nên bổ sung trước khi tập

Bạn nên ăn 1 quả chuối và uống 1 ly sữa chua nhỏ trước 30 phút khi bắt đầu tập luyện.
1. Yến mạch
Yến mạch là loại thực phẩm chứa nhiều chất xơ và nó giúp cho việc giải phóng carbohydrate vào máu của bạn được nhanh hơn. Điều này sẽ giúp bạn giữ ổn định mức năng lượng của cơ thể trong suốt quá trình tập luyện.

Yến mạch cũng chứa nhiều vitamin B, giúp chuyển hóa carbohydrate thành năng lượng. Bạn hãy nhớ ăn 1 cốc yến mạch mỗi ngày, lưu ý bạn nên ăn trước lúc tập luyện khoảng 30 phút để giúp cho quá trình chuyển hóa được tốt hơn cho cơ thể.

2. Trái cây và sữa chua
Trong trái cây chứa nhiều carbohydrate, còn sữa chua lại chứa nhiều protein. Protein không thể chuyển hóa thành năng lượng đủ nhanh để đáp ứng nhu cầu tập luyện của bạn. Nhưng trong trái cây, carbohydrate lại rất phù hợp với yêu cầu này và lượng protein từ sữa chua sẽ được dự trữ, sử dụng sau đó, để tránh được sự tổn thương cho cơ bắp.

3. Chuối
Chuối là một loại thực phẩm bổ dưỡng hỗ trợ tốt cho bạn trong quá trình tập luyện, trong chuối chứa rất nhiều loại carbohydrate dẽ tiêu hóa và được bao phủ bởi kali, giúp cơ thể bạn duy trì chức năng của hệ thần kinh và cơ bắp.

Cơ thể của chúng ta không thể dự trữ được kali trong thời gian dài, vì vậy khi bạn ăn chuối trước lúc tập sẽ giúp bạn giữ được mức năng lượng luôn cao.

Bạn nên ăn 1 quả chuối và uống 1 ly sữa chua nhỏ trước 30 phút khi bắt đầu tập luyện. Hãy nạp đủ carbohydrate và protein cho cơ thể trước khi bạn bắt đầu mọi thứ.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *