Nhóm dinh dưỡng hải sản tăng cơ bắp

Mỗi miếng thịt trai sẽ cung cấp cho cơ thể như chất sắt, khoáng chất cần thiết cung cấp oxy cho cơ bắp hoạt động.
Cá than
Hay còn gọi là cá tuyết đen. Đặc biệt nó chứa hàm lượng omega cao và tốt cho tim mạch, chứa gần 500 mg cho mỗi phần thức ăn. Các nhà nghiên cứu cũng chỉ ra rằng các chất omega-3 tham gia vào các sự đồng hóa trong cơ thể bằng cách kích hoạt sự tổng hợp protein cơ bắp. Thịt cá cũng giàu chất dinh dưỡng selen chống oxy hóa mạnh và bao gồm nhiều protein tốt cho cơ bắp của bạn.

Cá hồi
Hầu hết cá hồi được nuôi trồng ở tiểu bang Idaho của Mỹ, đây là nơi mà có hệ thống nuôi trồng thủy sản khép kín được sử dụng rộng rãi để ngăn ngừa sự trốn thoát và ô nhiễm nguồn nước xung quanh. cá hồi có thịt mềm và có vị hơi ngọt. Protein được tìm thấy trong cá hồi và những con cá khác có thừa axit amin cần thiết cho sự tăng cường của cơ thể để kích thích cho sự phát triển một cơ thể. Cá hồi là thực phẩm có nhóm dinh dưỡng thể hình tăng cơ

axit béo omega-3 thân thiện với cơ bắp. Mỗi miếng thịt trai sẽ cung cấp cho cơ thể như chất sắt, khoáng chất cần thiết cung cấp oxy cho cơ bắp hoạt động. Trai là món ăn được xem là dinh dưỡng thể hình tốt nhất.

Cá ngừ
Cá ngừ là môt thực phẩm giàu protein và khoáng chất. Rất tốt cho tim mạch nhờ chứa hàm lượng chất béo omega cao, là 1 thực phẩm yêu thích dành cho người tập thể hình bởi giá thành kinh tế và rất dễ tìm mua. Cá ngừ với ưu điểm thấp chất béo bão hòa, chứa nguồn Magnesium, Phosphorus và Kali và là nguồn Protein, thiamin, niacin, vitaminb6 và selen.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *