Những bài tập gym tại nhà dành cho nam

Với động tác này bạn có thể tập gym tại nhà mà hiệu quả mang lại rất bất ngờ
Tập cơ ngực
Đây là bài tập gym hiệu quả tập trung ở cơ ngực, vai và bắp thịt sau cánh tay. Bạn có thể tập tại phòng tập hoặc tại nhà. Bạn có thể thay đổi vị trí tay để tạo hiệu quả cho các vùng cơ khác nhau như: chống đẩy cổ điển, chống đẩy kim cương, chống đẩy với bóng…

Tập cơ tay
Bài tập này giống như bạn cố gắng nhấc thân người lên khỏi mặt đất. Động tác này có lợi cho các cơ bắp tay rất nhiều và bạn luôn cảm thấy các cơ tay được săn chắc và mạnh mẽ hơn, chúng cũng có thể mang lại hiệu quả tốt với cơ ngực và cơ vai. Với động tác này bạn có thể tập gym tại nhà mà hiệu quả mang lại rất bất ngờ

Tập cơ bụng
Động tác này có nhiều cách tập nhưng điển hình cơ bản là thế tập với bàn tọa ngồi làm điểm tựa, hai chân duỗi thẳng hoặc co lên tạo hình chữ V, thân ngả lưng về sau, hay tay đưa lên gập vào sau gáy, rồi cong mình khom tới trước, để tập cơ vùng bụng. Để tăng cường cho bài tập này, bạn có thể tập cùng với tạ, dây thun hoặc bóng thể dục.

Tập cơ lưng
Rõ ràng là không phải ai cũng có thể tập loại hình này nếu trong nhà bạn không có xà, nhưng thay vì phải mua một cây xà chuyên dụng thì hãy thay thế bằng một vật gì khác tương tự như một thanh sắt ngang 2 cạnh cửa là bạn vẫn có thể tập luyện. Hít xà đơn là một trong những bài tập gym nam giới rất yêu thích và rất tốt cho phần thân trên, cơ bắp tay sau và vai săn chắc hơn.

Tập cơ chân
Để có cơ chân hoàn hảo, săn chắc thì Squat là động tác là hình thức giống như bạn ngồi xổm nhưng tạo tư thế ngồi trên hai chân. Là bài tập hay nhất dành cho bắp chân và lõi cơ bắp. Bằng cách tập này, bạn sẽ thấy hiệu quả trong việc tiêu hao năng lượng dư thừa trong cơ thể và cũng dễ dàng nâng cao độ khó khi tập luyện.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *