Những nỗi sợ thường gặp của đàn ông khi lên giường

Và không ít quý ông sợ “nửa kia” không không hài lòng và còn đi kể về sự “kém cỏi” cỏi của họ với người khác.
Những vấn đề sinh lý thường hay đề cập đến đó là một số chứng bệnh có liên quan đến sức khỏe tình dục ở nam giới như xuất tinh sớm, rối loạn cương, liệt dương, yếu sinh lý, bất lực,… Đối tượng thường hay đề cập nhiểu nhất đó chính là cánh mày râu luôn đem ra bàn tán với nhau khi có môt hay ai đó mắc số chứng bệnh sinh lý như trên. Họ luôn luôn suy nghĩ cách điều trị tốt nhất cho mình hoặc nhờ ai đó biết các điều trị tư vấn dùm.

Giống như nhiều yếu tố khác trong nội dung các phim này, kích thước của “cậu nhỏ” cũng không phải là thật. Hãy bỏ dụng cụ đo đạc xuống, bạn chỉ cần dùng tốt “bảo bối” của mình là được, không cần so sánh nó với bất cứ ai.

Vấn đề cơ thể

Cả nam giới và phụ nữ đều thừa nhận một thực tế rằng người mà mình tưởng tượng và người họ thực sự hẹn hò khác xa nhau. Phụ nữ tưởng tượng về những nhân vật nam trong các phim anh hùng với hình ảnh người đàn ông đầy nam tính, hấp dẫn. Và cũng vì thế, nhiều quý ông lo lắng về cơ thể mình khi lên giường. Họ có thể thiếu tự tin khi không sở hữu chiếc bụng 6 múi rắn chắc và bờ vai cơ bắp cuồn cuộn.

Mồ hôi

Quá ướt át có thể gây rắc rối khi quan hệ tình dục và mồ hôi là một điều mà các chàng trai nghĩ tới nhiều hơn những thứ khác. Một số nam giới rất nhiều mồ hôi và họ thường ướt đẫm hơn đối tác nữ của họ. Nhiều quý ông lo lắng điều này gây khó chịu cho bạn tình khi trong cuộc yêu.

Mùi cơ thể

Có nhiều nghiên cứu cho thấy đây là một kích thích tố hay các mùi hương mà bạn có và chỉ được “nửa kia” nhận ra có khả năng hấp dẫn lớn về tình dục. Ngoài ra cũng có nghiên cứu cho thấy phụ nữ thích mùi người đàn ông của họ sau khi anh ta tập thể dục. Dù vậy, nam giới vẫn lo lắng về mùi của mình, dù bất cứ lúc nào.

Thời gian “yêu”

Đây là một vấn đề lớn. Các chàng trai sẽ nghĩ mọi cách để tránh kết thúc quá nhanh. Đây là một lo ngại lớn bởi vì nam giới liên hệ việc kéo dài thời gian yêu với bản lĩnh đàn ông và sự nam tính. Và trong khi hầu hết phụ nữ nghĩ rằng thật dễ thương khi có một cuộc giao ban chớp nhoáng thì người được miêu tả là “dễ thương” ấy lại lo lắng khi vào cuộc.

Kỹ thuật kém

Mặc dầu hầu hết nam giới thích nghĩ mình là một tay thiện nghệ nhưng nhiều người trong số họ lại lo lắng về kỹ thuật ân ái của mình. Quá vồ vập đối tác hay có những nụ hôn cẩu thả có thể dập tắt ham muốn – đây là một sự thật. Và không ít quý ông sợ “nửa kia” không không hài lòng và còn đi kể về sự “kém cỏi” cỏi của họ với người khác.

Yếu tố thỏa mãn

Bên cạnh lo lắng về việc là một người yêu tồi, nhiều nam giới còn phiền lòng khi là một người yêu tuyệt vời. Nghe có vẻ vô lý nhưng đúng vậy. Nhiều người có những trải nghiệm tệ với đối tác ích kỷ, chỉ biết đến cảm giác của mình, nhưng cũng có những người thấy hoang mang khi lúc nào “nửa kia” của họ cũng tỏ ra hài lòng dù thực tế không hẳn là vậy. Giao tiếp và chia sẻ giữa hai người là chìa khóa để tháo gỡ lo lắng này.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *