Những thói quen xấu khi đi tập thể hình

Cho nên hãy kết hợp một vài động tác căng cơ trong phần khởi động của bạn để kích thích các cơ của bạn tốt hơn trước khi bước vào các bài tập nặng hơn.

Lãng phí thời gian trong phòng gym
Nhiều người đến phòng tập gym trong vòng 2 tiếng đồng hồ nhưng chỉ tập luyện trong vòng khoảng 1 tiếng đồng hồ hoặc thậm chí là chỉ 40 phút. Và bị phân tâm trong quá trình nghỉ ngơi khiến cho việc tập luyện sẽ không được duy trì đúng với cường độ cần thiết để có thể có một kết quả tốt được.

động và làm nóng các cơ của mình, và điều này cực kì nguy hiểm nếu như bạn thực hiện một số động tác khó cũng như nâng tạ với trọng lượng nặng. Theo như các chuyên gia khuyến cáo rằng, hãy chú ý làm nóng trước khi tập luyện bất kì bài tập nào kể cả là chạy bộ. Bạn cũng nên nghiên cứu và lên cho mình một bài khởi động ngắn nhưng vừa đủ để bảo vệ cơ thể khỏi những chấn thương đáng tiết nhé.

Thực hiện những bài tập căng cơ trước khi tập
Việc căng cơ trước khi tập gym có thể khiến làm giảm sức mạnh, tốc độ và sức chịu đựng của bạn. Cho nên hãy kết hợp một vài động tác căng cơ trong phần khởi động của bạn để kích thích các cơ của bạn tốt hơn trước khi bước vào các bài tập nặng hơn.

Bỏ qua tư thế chuẩn để nâng được tạ nặng
Việc nâng tạ ở một tư thế đúng chuẩn không chỉ có tác dụng giúp bạn tránh được các chấn thương nguy hiểm mà còn giúp cho bạn có được kết quả tốt nhất của tư thế nâng tạ đó. Hãy nâng tạ với tư thế chuẩn ngay từ những ngày đầu để có thể tạo thành một thói quen tốt khi tập gym cho những lần sau cũng như phòng chống được các chấn thương bất thường xảy đến.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *