Phương pháp tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Giữ chặt gót chân dưới sàn nhà trong khi nhấc thân trên lên tao thành chữ V với đùi.

Động tác gập bụng
Nằm ngửa lên trên sàn, hai gối nâng lên, cong 1 góc 90 độ với. Đặt hai tay 2 bên đầu. Ấn lưng dưới xuống sàn khi nâng vai lên khỏi mặt đất vài centimet. Lưu ý phải giữ lưng dưới cố định trên sàn. Căng cơ bụng khi gập người sau đó từ từ quay trở lại tư thế ban đầu. Tập 20 lần/1 hiệp và lập lại ít nhất 3 hiệp. Bài tập cơ bụng này sẽ giúp bạn làm săn chắc vùng bụng và các cơ liên sườn.

Gập bụng hiệu quả

Động tác hít đất
Tạo tư thế hít đất truyền thống, 2 tay chống xuống sàn, vuông góc với mặt sàn sau đó hạ thấp người xuống sàn và từ từ nâng người trở lại. Chú ý, phải giữ cho lưng được thẳng và 2 tay phải luôn giữ tư thế chống trụ cho chắc. Lặp lại 3 lần/ 1 hiệp tập.

cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Động tác hít đất giúp bạn có cơ bụng săn chắc hơn

Động tác gập bụng dưới

Nằm ngửa, đầu gối cong và đặt tay ra phía sau đầu và khóa lại bằng cách đan ngón tay vào nhau. Giữ chặt gót chân dưới sàn nhà trong khi nhấc thân trên lên tao thành chữ V với đùi. Dừng lại 1-2 giây sau đó từ từ hạ thân trên xuống vị trí bắt đầu. Thực hiện động tác này 12 lần.

cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Động tác gập bụng dưới giúp bạn làm săn chắc được phần cơ dưới của bụng

Động tác Plank 1 bên
Tạo tư thế Plank bên phải, với gối thẳng và chống than người lên bằng cẳng tay phải. Căng cơ bụng và nâng hông lên cho tới khi nào cơ thể tạo được 1 đường thẳng. Giữ nguyên tư thế này khoảng 5 giây và hít thở sâu. Sau đó lăn qua bên trái và lặp lại tương tự. Bạn nên thực hiện lặp lại ít nhất 3 lần/ 1 lần tập.

cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Cơ bụng của bạn sẽ săn chắc hơn nhờ động tác này

Động tác vặn người
Ngồi trên sàn, 2 gối cong, 2 gót chân đặt lên sàn, hai tay cầm tạ vặn thân người nhanh, từ bên này sang bên kia. Lặp lại động tác ít nhất 3 lần.

cách tập cơ bụng 6 múi hiệu quả tại nhà

Cơ bụng khỏe đẹp và săn chắc hơn rất nhiều

Đã đến lúc bạn cùng chúng tôi trải nghiệm 5 bài tập cơ bụng 6 múi hiệu quả cho nam tại nhà. Hãy tự tin khoe thân hình cực chuẩn và cuốn hút nào !

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *