Tầm quan trọng của nước đối với người tập thể hình

Vì vậy, làm giảm cảm giác đói và giúp đỡ để giữ cho tâm trí của bạn không ăn thức ăn.

Xây dựng cơ bắp
Nước là cần thiết để vận chuyển chất dinh dưỡng đến các tế bào của bạn và vận chuyển chất thải ra khỏi cơ thể. Nước giúp hình thành các cấu trúc của protein và glycogen.

Nếu cơ thể bạn bị mất nước, cơ bắp của người sẽ mất đi các chất điện giải và dễ bị chuột rút. Cơ bắp của bạn được điều khiển bởi dây thần kinh, mà không có nước thích hợp và cân bằng điện giải, sức mạnh của cơ bắp và điều khiển cũng sẽ bị giảm sút.

Tầm quan trọng của

Nước giúp hình thành các cấu trúc của protein và glycogen

Giảm thèm ăn
Nước là thực phẩm mà bạn cần phải nạp mỗi ngày. Nước sẽ lấp đầy khoảng trống trong dạ dày của bạn. Vì vậy, nước làm giảm cảm giác đói và giúp đỡ để giữ cho tâm trí của bạn không ăn thức ăn. Uống nước nhiều đặc biệt hữu ích đối với trường hợp nếu bạn đang uống nước để giảm mỡ (hoặc để xây dựng cơ bắp trong khi giảm thiểu tăng chất béo).

Loại bỏ độc tố trong cơ thể
Cơ thể loại bỏ độc tố qua đường mồ hôi và nước tiểu. Khi bạn đang ăn kiêng và đốt cháy chất béo với một tốc độ cao hơn, cơ thể bạn sẽ tích độc tố nhiều hơn bình thường do sự gia tăng khối lượng sản phẩm phụ thải.

Cải thiện các khớp xương
Nước là chất vô cùng quan trọng đối với các khớp xương trong cơ thể. Hoạt dịch chứa nước; nếu bạn bị mất nước, chất lỏng ít hoạt dịch có sẵn để bảo vệ các khớp xương. Đây là vấn đề nguy hiểm cho người tập thể hình khi họ đổ mồ hôi (mất nước) và đặt áp lực lớn đến các khớp xương của họ thông qua các bài tập với cường độ lớn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *